เกี่ยวกับเรา

ร้าน Madame N เป็นร้านขายสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม มือหนึ่งและมือสองที่มีสภาพดีเยี่ยม ให้บริการแบบ One-stop service โดยมีสินค้าให้ท่านเลือกตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นเสิ้อผ้าที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชั้นนำ กระเป๋าแบรนด์เนม กำไล ต่างหู หมวก แว่น ผ้าพันคอ หรือแม้แต่นาฬิกาแบรนด์หรู

ทางร้านมีหน้าร้านจริงอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว จึงสามารถที่จะช่วยรับฝากขายสินค้าที่ท่านมีอยู่ได้ แต่อย่างที่แจ้งให้ทราบว่ากลุ่มลูกค้าของทางร้านนั้น เน้นไปที่การซื้อ-ขายสินค้ามือหนึ่งหรือสินค้าที่มีสภาพเทียบเท่า ดังนั้นหากจะนำสินค้ามาฝากขายที่ร้าน ต้องขอแจ้งให้ทราบก่อนว่านอกจากจะต้องมีการให้ท่านส่งหลักฐานยืนยันว่าตัวสินค้านั้นเป็นของแท้แล้ว พนักงานของทางร้านจะมีการประเมินสภาพของสินค้าอีกด้วย ถ้าทางร้านพิจารณาว่าสินค้าของท่านไม่เหมาะที่จะรับไว้ ทางร้านอาจจะช่วยเหลือท่านได้เพียงแค่การแนะนำร้านค้ามือสองที่เชื่อถือได้ให้กับท่านเท่านั้น

นอกจากการรับฝากขายแล้ว ทางร้านยังรับตามหาสินค้าแฟชั่นแบรนด์หรู รุ่นที่ปกติแล้วจะหาได้ยากในตลาดอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามทางร้านไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะสามารถตามหาสินค้าที่ท่านต้องการได้ทั้งหมดทุกชิ้น หากทางร้านไม่สามารถหาสินค้าชิ้นใดมาให้ท่านได้ ทางร้านจะทำการคืนเงินมัดจำในส่วนนั้นให้

ขอบคุณทุกท่านที่เลือกใช้บริการ ร้าน Madame N Luxury ค่ะ
หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามกับทางพนักงานร้านโดยตรงได้ที่